Monday, 30/11/2020 - 05:56|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội Truờng Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 1 tổ chức Hội thi “Nghi thức đội - Chỉ huy đội giỏi – Phụ trách sao giỏi” năm học 2019-2020

Căn cứ nhiệm vụ năm học 2019-2020, được sự cho phép của Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội Truờng Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 1 tổ chức Hội thi “Nghi thức đội - Chỉ huy đội giỏi - Phụ trách sao giỏi” năm học 2019-2020. Hội thi được tổ chức vào ngày 10 tháng 7 năm 2020 với sự tranh tài của 25 đội thi đại diện cho 25 chi đội, lớp nhi đồng trong Liên đội.

Với mục đích giúp các em phát huy được sở trường, năng khiếu, kỹ năng của mình trong tham gia công tác Đội và phong trào thiếu nhi, đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động phong trào Đội trong Chi đội, Liên đội của mình, góp phần xây dựng tổ chức Đội ngày càng lớn mạnh và lựa chọn, tôn vinh các em chỉ huy đội giỏi, phụ trách sao giỏi tại Liên đội.

Ở phần thi tập thể, qua các vòng thi: Kĩ năng, kiến thức và múa hát tập thể, trò chơi đầy lí thú và bổ ích, các đội thi có dịp thể hiện sự đoàn kết, tài năng, năng khiếu, kĩ năng sống của các chị đội, lớp nhi đồng.

Ở phần thi Chỉ huy đội giỏi - Phụ trách Sao giỏi các em được đánh giá qua tác phong Chỉ huy- Phụ trách sao, bài thi kiến thức về nghiệp vụ công tác đội, nhận và dịch bản tin bằng cờ Semaphore.

Với sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng của các em đội viên, nhi đồng, sự quan tâm hỗ trợ của các chị phụ trách chi, Phụ trách lớp nhi đồng đã mang đến những phần thi xuất sắc, ấn tượng, hấp dẫn, góp phần tạo nên sự thành công, tô điểm cho sân chơi tài năng, trí tuệ và đầy bổ ích của thiếu nhi.

Sau các phần thi hết sức là sôi động, hấp dẫn và không kém phần kịch tính. Kết quả chung cuộc như sau:

*Tập thể:

Giải Nhất: 1A3; 2A6;3A5;4A4;5A5

Giải Nhì: 1A1; 2A2; 3A4;4A1;5A2

*Giải Chỉ huy đội giỏi:

Giải Nhất: Hoàng Ngọc Mai - Chi đội 5A5

Giải Nhì: Hồ Trần Mỹ Tâm - Chi đội 3A5

Giải Ba: Nguyễn Ngọc Vân Anh - Chi đội 5A2

Giải khuyến khích: Trần Hoài Băng - Chi đội 5A1; Nguyễn Bùi Cẩm Giang - Chi đội 5A4.

*Giải phụ trách sao giỏi:

Giải Nhất: Trương Thị Mai Ngọc Quyên - Chi đội 5A5

Giải Nhì: Nguyễn Thị Hồng Ngọc - Chi đội 5A5

Giải Ba: Nguyễn Ngọc Thảo Nhi - Chi đội 4A4

Giải Khuyến khích: Nguyễn Thị Thị Thuỳ Dung - Chi đội 4A1; Lê Nhã Phương - Chi đội 5A4

 

 

 


Hội thi “Nghi thức đội - Chỉ huy đội giỏi - Phụ trách sao giỏi”, cũng chính là dịp để lớp anh chị phụ trách và đội viên, nhi đồng của Liên đội Truờng Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 1 tiếp tục khơi dậy và phát huy truyền thống của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Hội thi đã khép lại, song những ấn tượng tốt đẹp, những bài học bổ ích, những kỹ năng công tác đội, kỹ sống được bổ sung và tôi luyện sẽ đọng mãi trong lòng các đội thi. Các em sẽ nguyện phấn đấu thi đua học tập và rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu “ Con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ kính yêu”.

Liên đội Truờng Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 1


Tác giả: Trường THTT Kon Dơng số 1
Nguồn:Tin bài và ảnh : Liên đội trường THTT Kon Dơng số 1 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết