Monday, 01/03/2021 - 01:53|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội Trường  TH thị trấn Kon Dơng số 1 với chuỗi hoạt động chào mừng Kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Căn cứ nhiệm vụ năm học 2020 - 2021; ngày 18 tháng 12 năm 2020, Liên đội truờng TH thị trấn Kon Dơng số 1 long trọng tổ chức Hội thi “Em yêu biển đảo Việt Nam”; Hội thi “Báo ảnh, báo tường” nhằm thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020) và 31 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2020); với sự tranh tài của 25 lớp.

Ở Hội thi “Em yêu biển đảo Việt Nam”.  Qua bốn vòng thi: Ra khơi, Vượt sóng, Tiếp sức biển đảo, Năng khiếu vẽ tranh chủ đề Biển đảo đầy lí thú và bổ ích, các thí sinh có dịp thể hiện tài năng, hiểu biết của mình và năng khiếu, kĩ năng sống của học sinh tiểu học.

Sau các phần thi cá nhân vô cùng sôi động và thú vị, các em được hòa mình vào các phần thi tập thể đầy lôi cuốn, tràn đầy nụ cười và không kém kịch tính. Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải cho 10 tập thể và 16 cá nhân có thành tích xuất sắc.

Ở Hội thi “ Báo ảnh, báo tường” với  sự đầu tư kĩ càng, công phu, đầy sáng tạo và tâm huyết của cô và trò, các lớp đã cho ra các đầu báo đặc biệt, thể hiện sự tri ân sâu sắc đến các chiến sĩ, Bộ đội đã và đang cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Ban tổ chức, Ban giám khảo đã tiến hành chấm, lựa chọn và trao giải thưởng cho các tờ báo đạt chất lượng .

Qua hội thi, đã lựa chọn 2 tờ báo đặc sắc,  Ban tổ chức cùng các em học sinh đã đến thăm, tặng hoa và báo cho Ban Chỉ huy quân sự huyện Mang Yang; Kho K896 với tấm lòng tri ân sâu sắc nhất.

Với thông điệp tuyên truyền và khẳng định chủ quyền đối với biển đảo Việt Nam, đặc biệt là hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa thân yêu, phần máu thịt thiêng liêng của Tổ quốc, khơi dậy trong các em học sinh tình yêu quê hương đất nước. Hội thi có ý nghĩa thiết thực đối với việc giảng dạy, tuyên truyền sâu rộng về chủ quyền biển đảo Việt Nam. Hội thi “Em yêu biển đảo Việt Nam”, cũng là dịp để  cán bộ, giáo viên và học sinh Truờng TH thị trấn Kon Dơng số 1 tiếp tục khơi dậy và phát huy truyền thống; tự hào về những trang sử hào hùng của dân tộc, nhớ ơn và tự nhắc mình phải không ngừng học tập, lao động và cống hiến sức nhỏ bé của mình vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 


Nguồn:Trường  TH thị trấn Kon Dơng số 1 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết