Monday, 01/03/2021 - 01:48|

Liên đội Trường TH thị trấn Kon Dơng Số 1 tổ chức lễ viếng đền tưởng niệm các anh hùng Liệt sĩ và Lễ kết nạp đội viên.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021, chiều ngày 15/1/2021 Liên đội trường THTT Kon Dơng số 1 long trọng tổ chức Lễ viếng đền tưởng niệm, Lễ kết nạp đội viên cho 95 thiếu nhi lớp 3. Sau lễ viếng đền tưởng niệm, Lễ kết nạp đội viên, 95 đội viên mới hăng hái tham gia hoạt động dọn vệ sinh quanh đền tưởng niệm. Đây là hoạt động thường niên của Liên đội để góp phần giáo dục đội viên tinh thần yêu nước, lòng tự hào khi được đứng vào hàng ngũ của đội, giáo dục tinh thần hăng say lao động và học tập rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ kính yêu.

Trân trọng cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường, các chị phụ trách, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể các em đội viên, nhi đồng đã hưởng ứng tích cực để chương trình thành công rực rỡ.

Liên đội trường THTT Kon Dơng số 1