Monday, 30/11/2020 - 05:48|

Được sự nhất trí của BGH nhà trường, sáng thứ hai, ngày 06 tháng 07 năm 2020, Liên đội trường THCS Lê Quý Đôn tổ chức thành công hội thi "Nghi thức đội - Chỉ huy đội giỏi" năm học 2019 - 2020.

Thông qua Hội thi nhằm:

- Kiểm tra, đánh giá, công nhận quá trình rèn luyện 7 yêu cầu cơ bản đối với đội viên, kiểm tra kĩ năng cờ Semaphore đối với khối 8, 9.

- Tạo điều kiện cho các em đội viên giao lưu sinh hoạt, trao đổi, vui chơi và rèn luyện tính tập thể, tính tổ chức kỷ luật của Đội.

- Giúp đội viên thực hiện đúng Nghi thức Đội, rèn tính kỷ luật, nâng cao kỹ năng đội viên, phấn đấu trở thành đội viên tốt, chỉ huy giỏi, góp phần xây dựng và phát triển tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh.

- Giáo dục các em ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần tập thể, củng cố và xây dựng tình đoàn kết thân ái.

- Đây là dịp để các em Đội viên thể hiện khả năng của mình, tự khẳng định mình trong quá trình rèn luyện phấn đấu theo chương trình rèn lyện đội viên.

Một số hình ảnh của hội thi:

Thầy Võ Xuân Bá - Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội thi

Nguồn: Trường THCS Lê Quý Đôn