Monday, 01/03/2021 - 01:22|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Ayun tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu

       Trung thu là cái tết cổ truyền của thiếu niên và nhi đồng Việt Nam. Hàng năm cứ đến Rằm tháng tám âm lịch là các em thiếu niên và nhi đồng trong cả nước lại được vui chơi và ca hát dưới ánh trăng rằm của mùa thu. Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón chào ngày tết Trung thu. Hôm nay ngày 01/10/2020 (nhằm ngày 15/8/2020 âm lịch) Trường Mẫu giáo Ayun tổ chức vui tết Trung thu cho các cháu trong nhà trường.

       Chương trình đón Tết Trung thu của các bé được diễn ra với hoạt cảnh chú Cuội - chị Hằng, rước đèn ông sao, các bé được xem và biểu diễn các tiết mục văn nghệ, chơi trò chơi giải câu đố, xem múa lân và phá cỗ Trung thu. Điều đặc biệt hơn là 27 cháu thuộc gia đình hộ nghèo đã được nhận quà trung thu từ Chi đoàn thanh niên của trường. Tất cả các cháu đều cảm thấy vui tươi, phấn khởi và tràn đầy hạnh phúc, vì được cùng nhau vui tết Trung thu và thưởng thức hương vị ngọt ngào của bánh kẹo truyền thống quê hương.

        Qua đó giúp cho các bé hiểu, biết hơn về ngày tết của mình, mạnh dạn tự tin hơn trong giao tiếp và cũng là dịp để nhà trường phối kết hợp với phụ huynh trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ. 

         Sau đây là một số hình ảnh tổ chức vui Tết Trung thu của trường


Tác giả: Trường Mẫu giáo Ayun
Nguồn:Trường Mẫu giáo Ayun Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết