Monday, 01/03/2021 - 02:06|

Lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I - Trường Mẫu giáo Đê Ar

Thành lập từ năm 2001. Trường Mẫu giáo Đê Ar đã trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường không ngừng cố gắng, phấn đấu vươn lên đạt nhiều thành tích đáng tự hào: Nhà trường 5 năm liên tục đạt Tập thể lao động tiên tiến, 2 năm được Chủ tịch UBND tỉnh tặng cờ thi đua và Bằng khen. Năm học 2019-2020, nhà trường đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc. Công đoàn đạt danh hiệu Công đoàn cơ sở vững mạnh. Trường luôn xây dựng trường học xanh-sạch-đẹp, an toàn,  được Phòng GD&ĐT huyện Mang Yang đánh giá cao trong công tác xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, đã đạt giải nhì cấp tỉnh Hội thi xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm năm 2018.

Đánh giá theo Thông tư 19/2018/TT-BGDĐT về kiểm định chất lượng và công nhận trường chuẩn quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Mẫu giáo Đê Ar đạt 5 tiêu chuẩn về: Tổ chức quản lý; cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên; cơ sở vật chất, thiết bị dạy học; quan hệ giữa nhà trường, gia đình và xã hội; hoạt động và kết quả nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ. Ngày 04 tháng 8 năm 2020 UBND tỉnh Gia Lai đã ký quyết định công nhận Trường Mẫu giáo Đê Ar đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

Nhà trường đã tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường đạt Chuẩn quốc gia mức độ I trong không khí vui tươi, phấn khởi. Tham dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Thị Lan Anh - Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng tham dự có đồng chí Nguyễn Vĩnh Hoàng - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, các đồng chí đại diện Văn phòng Ủy ban nhân dân huyện, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao  huyện, đại diện CBQL của các trường mầm non, mẫu giáo trong toàn huyện và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, phụ huynh của nhà trường cũng có mặt đông đủ.

Một số hình ảnh đại biểu về dự và hình ảnh diễn ra trong buổi lễ:

Tác giả: Trường Mẫu giáo Đê Ar
Nguồn:Trường Mẫu giáo Đê Ar Copy link