Monday, 01/03/2021 - 01:55|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 2 tổ chức Hội thi "Giao lưu Tiếng Việt của chúng em" cho học sinh dân tộc thiểu số.

Về dự với Hội thi có cô Phạm Thị Tuyết - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể CB-GV-NV và 37 thí sinh từ khối lớp 2 đến khối lớp 5. Các em đã tham gia 3 phần thi: Phần thi chào hỏi; Phần thi kiến thức Tiếng Việt và phần thi năng khiếu.

Thầy Mai Văn Cường - Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua Quyết định thành lập Ban Tổ chức và ban Giám khảo của Hội thi. Thông qua quy chế của Hội thi cho Ban Giám khảo và học sinh trước khi vào thi.

 

Nội dung giao lưu mang tính Giáo dục cao và phù hợp với đặc thù, điều kiện của địa phương. Rèn cho học sinh kỹ năng giao tiếp, ứng xử và kỹ năng sống. Đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt - Học tốt" trong trường học.

Thông qua Hội thi nhằm tạo sân chơi bổ ích, tạo cơ hội cho các em được giao lưu học hỏi lẫn nhau, qua đó rèn luyện cho các em học sinh dân tộc thiểu số có kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, biết vận dụng thành thạo Tiếng Việt trong giao tiếp, viết văn hay, chữ đẹp, góp phần giữ gìn sự đa dạng phong phú, trong sáng của tiếng việt,

Mục đích của Hội thi nhằm khích lệ phong trào thi đua dạy tốt-học tốt của nhà trường nhất là môn Tiếng Việt cho HSDTTS, từ đó góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả dạy học ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số một cách bền vững.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết