Saturday, 26/09/2020 - 09:26|

Chương trình Trung thu tại làng Ar Dết - xã Đê Ar

Tổ chức chương trình Trung Thu cho các cháu tại làng Dôch Ktu, Đôn Hyang, Ar Dết, Ar Trơ xã Đê Ar Những ánh mắt chờ đợi, khuôn mặt khắc khoải của lũ trẻ như được vỡ òa khi biết chương trình đã chính thức bắt đầu, những tiếng hò reo như vang dội khắp thung lũng núi rừng, sự hân hoan, nụ cười, tiếng vỗ tay còn rụt rè sợ phá vỡ cái hay của chú ảo thuật gia, của con lân lần đầu vào bản, ánh mắt híp lại của những đứa trẻ còn lấm lem bùn đất trên khuôn mặt làm cho các anh chị trong đoàn tăng thêm sức mạnh.

Một mùa Trung thu nữa về! Mong rằng những phần quà nhỏ của các tổ chức, cá nhân sẽ kịp đến với tất cả trẻ em nghèo vùng cao, vùng sâu, vùng xa để các em đón một Tết đoàn viên thật ấm áp và ý nghĩa.