Địa chỉ: Xã ĐăkDJrăng, Mang Yang

CHÀO MỪNG NGÀY HỘI BÉ ĐẾN TRƯỜNG

Hôm nay ngày 5/ 9 trường mẫu giáo Đak Djrăng tổ chức " Ngày hội bé đến trường" bằng hình thức trực tuyến. Hòa vào không khí tưng bừng của toàn tỉnh, các cô và các bậc phụ huynh cùng các cháu háo hức chờ đợi đến 7g để xem  truyền hình Tỉnh Gia Lai phát sóng chương trình Truyền hình trực tiếp Lễ khai giảng năm học 2021-2021.

'

Ngày hội đến trường của bé năm học 2021-2022 là một ngày hội khác hẳn so với những năm học trước. Năm học này các Bậc phụ huynh không được đưacon tới trường, các con không được thể hiện những bài hát, điệu múa trên sân khấu, không được gặp các cô, các bạn… vì hiện nay tình hình dịch bệnh Covid-19đang diễn biến hết sức phức tạp để bảo vệ sức khỏe, an toàn cho các con, Sở GD&ĐT tỉnh Gia Lai đã phối hợp với đài truyền thanh, truyền hình tỉnh truyềnhình trực tiếp chương trình Lễ khai giảng đến toàn thể nhân dân và học sinh trong toàn tỉnh từ 7h00 đến 7h35’. Tiếp theo chương trình phát sóng của truyền hình GiaLai là chương trình " Mừng ngày hội bé đến trường" của trường Mẫu giáo Đak Djrăng.“Ngày hội đến trường của bé” diễn ra trong không khí toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc chào mừng 76 năm ngày cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh mùng 2/9 đồng thời cùng chung sức, đồng lòng để phòng, chống và chiến thắng dịch bệnh Covid -19. Tập thể nhà trường với lòng quyết tâm phấn đấu, nỗ lực vươn lên của cô và trò, tôi tin tưởng chắc chắn rằng Trường MG Đak Dj răng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021 -2022. Rất mong được sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, ý kiến đóng góp của quý vị đại biểu, quý phụ huynh để nhà trường ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh của "Ngày hội đến trường của bé"