Địa chỉ: Xã ĐăkDJrăng, Mang Yang

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC- NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021-2022

Ngày 23/ 9/2021 được sự cho phép của Đảng ủy, UBND xã Đak Djrăng, của PG&ĐT trường Mẫu giáo Đak Djrăng tiến hành "Hội nghị VC- người lao động" năm học 2021-2022.

Mặc dù tình hình dịch bệnh Co vid- 19 đang diễn biến phức tạp nhưng với tinh thần dân chủ, kỷ cương, đoàn kết và đổi mới đồng sức đồng lòng,  của mỗi CB-GV-NV đã tập trung  đóng góp ý kiến vào báo cáo đánh giá kết quả năm học trước và phương hướng nhiệm vụ năm học 20121- 2022. Hội nghị chú trọng vào các nội dung, chỉ tiêu biện pháp để xây dựng kế hoạch sát thực, cùng nhau phấn đấu, nỗ thực hiện tốt nghị quyết năm học đưa chất lượng giáo dục của nhà trường ngày một phát triển và khởi sắc, năm học mới với những thành công và thắng lợi mới.

Những hình ảnh về "Hội nghị VC- người lao động"

.