Monday, 01/03/2021 - 02:25|

Trường Mẫu giáo Đak Djrăng tổ chức sinh hoạt chuyên môn tổng kết cuối chủ đề

Ngày 18/12 tại lớp mẫu giáo phân hiệu làng BRÊP Trường Mẫu giáo Đak Djrăng, tổ chức sinh hoạt chuyên môn  tổng kết cuối chủ đề. Về dự buổi sinh hoạt tổng kết chủ đề có các cô giáo trong tổ khối lớn cùng các bé yêu.

Nhằm giúp trẻ ôn lại những kiến thức đã học trong tuần với các hoạt động  tạo hình, âm nhạc, toán, chữ cái, khám phá khoa học... bằng hình thức tổ chức các trò chơi một cách sáng tạo linh hoạt của cô giáo, buổi giao lưu diễn ra thật sôi nỗi, trẻ tham gia tích cực vào các trò chơi với lòng say mê, hứng thú. Các cháu được vui chơi được học tập, được khám phá với lòng say mê của các bé và sự nhiệt tình của cô giáo chủ nhiệm.

Cuối buổi sinh hoạt cô cùng các cháu chụp ảnh lưu niệm thật vui và đầy cảm xúc, để lại nhiều ấn tường sâu sắc cho các cô giáo và các cháu học sinh .

Tác giả: Trường Mẫu giáo Đak Djrăng
Nguồn:Trường Mẫu giáo Đak Djrăng Copy link