Monday, 01/03/2021 - 02:13|

Sinh hoạt chuyên môn mới theo nghiên cứu bài học

Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, tạo cơ hội cho giáo viên các trường được giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Chiều ngày 18 tháng 12 năm 2020, Trường MN thị trấn Kon Dơng tổ chức sinh hoạt chuyên môn mới theo nghiên cứu bài học tại lớp MG lớn. về dự buổi sinh hoạt chuyên môn mới gồm có Ban Giám hiệu cùng tất cả các giáo viên của 4 trường (MG Đak Djrăng, Mầm non thị trấn, MG 17/3, MG Lơ Pang) trên địa bàn huyện Mang Yang.

Được trải nghiệm cùng cô giáo với tinh thần “học mà chơi, chơi bằng học” các cháu được thoải sức phát huy tính tích cực của mình hứng thú tham gia vào các hoạt động sôi nổi cùng cô. Sau tiết dạy có chia sẽ, rút kinh nghiệm để tất cả giáo viên được học hỏi  những sáng tạo linh hoạt của các tiết dạy nhằm nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn vững vàng hơn.

Nguồn:Trường MG Đak Djrăng Copy link